GIỚI THIỆU VỀ QUÀ TẶNG NEKO

Quà Tặng Neko – Món Quà Nhỏ, Hạnh Phúc To

Xin chào các bạn, Quà Tặng Neko có một sứ mệnh đó là mang đến cho các bạn những món quà xinh xắn gửi tặng người thân thương thay lời muốn nói. Mục đính của chúng mình chỉ mong muốn rằng có thể cùng bạn mang tới niềm vui tiếng cười tới người bạn yêu thương nhất bằng cả tấm lòng và tâm huyết.

Ảnh trưng bày 4
Logo Quà Tặng Neko

Logo thương hiệu và ý nghĩa tạo nên Logo

Logo được tạo nên từ 2 thành phần là biểu tượng và chữ. Phần biểu tượng bao gồm hộp quà được cách điệu và đang được mở. Phía trên hộp quà là chú mèo dễ thương từ hộp quà ngẩng đầu lên và đang giơ tay chào. Cảm hứng thiết kế biểu tượng được lấy từ chính tên thương hiệu là Quà Tặng Neko, biểu tượng hộp quà là đại diện cho ngành hàng quà tặng, biểu tượng chú mèo là ý nghĩa của từ Neko (trong tiếng Nhật Bản, Neko có nghĩa là con mèo). Thành phần thứ hai trong logo là phần chữ “Quà Tặng Neko” – đây cũng chính là tên thương hiệu. Font chữ dùng để thiết kế là font NVN Little Princess Bold, đây là font khá trẻ chung, cute và cách điệu. Màu sắc chủ đạo của logo được lấy cảm hứng từ màu sắc của hai giới tính là nam và nữ. Màu hồng đậm phần biểu tượng là đại diện phái nữ và phần chữ màu xanh lam là đại diện cho phái nam. Màu xanh lam và màu hồng giống như hiện thân của sự đối lập thu hút khi nói đến màu sắc. Sự kết hợp giữa màu hồng và xanh dương tạo cảm giác cân bằng.

Quà Tặng Neko có gì?

Ở Neko, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu sản phẩm quà tặng hot trend để dành tặng người thân bạn bè, như gấu bông, hoa len, hoa nhũ sáp, bộ quà tặng theo set, phụ kiện quà tặng, khung ảnh, móc khóa, cốc đôi tình nhân, bình giữ nhiệt….. Hơn thế nữa, là những món quà thay lời muốn nói, Neko luôn chú tâm và dành thật nhiều tâm huyết để gói quà gửi tới các bạn, người thân các bạn. Chắc hẳn người nhận sẽ thật sự hạnh phúc với những món người gửi gửi tặng.

Bình giữ nhiệt cute
Bó Hoa Gấu ToToo Nhồi Bông Dễ Thương Dùng Trang Trí

Tại sao lại chọn Quà Tặng Neko?

Sự yên tâm của người gửi

Đáp ứng những nhu cầu của người gửi để món quà trở lên hoàn hảo và tuyệt vời nhất tới tay người nhận.

Bí mật, giấu tên người gửi tạo sự bất ngờ với người thân yêu của họ.

Gửi gắm trọn vẹn niềm tin yêu của khách hàng tới người nhận.

Cảm xúc của người nhận

Sự bất ngờ, hạnh phúc và bồi hồi của người nhận.

Chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy vui vẻ và yêu người tặng nhiều hơn với món quà hết sức tinh tế.

Một món quà đẹp để check-in khoe với bạn bè.