Top 5 gấu bông dễ thương nhất thế giới

Gấu bông thì chắc hẳn đã không thể nào xa lạ với bạn rồi, nhưng liệu bạn có biết đâu là nhưng chú gấu bông dễ thương nhất thế giới chưa. Hãy cùng Quà Tặng Neko đi tìm hiểu ở bên dưới nhé.

Top 1 gấu bông Minion từ nhân

Xuất hiện đầu tiên trong danh sách chính là Gấu bông minion từ nhân siêu cute với giá siêu hạt rẻ. Minion là các nhân vật được xuất hiện trong bộ phim 3D cùng tên với vẻ ngoài đáng yêu và sự hài hước của mình các chú minion đã tạo 1 cho bô phim có một tiếng vang lớn được nhiều người yêu thích trên nhiều quốc gia trên thế giới trong đó cũng có cả Việt Nam chúng ta. Với những hình ảnh hài hước và cute này chắc hẳn sẽ mang lại nụ cười vui vẻ cho ai sở hữu những chú Minion tù nhân này đó.

gấu bông dễ thương nhất thế giới
gấu bông dễ thương nhất thế giới

Top 2 gấu bông dễ thương Teddy Bear

Gấu bông Teaddy Bear là một chú gấu bông dễ thương được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại bởi vẻ ngoài siêu đáng yêu cùng mẫu mã đa dạng mọi kích thước. Đặc điểm lớn nhất là gấu bông Teddy Bear phù hợp để làm quà tặng cho mọi lứa tuổi. Điều này sẽ giúp bạn khi không biết tặng gì cho người mình thương yêu.

Top 3 gấu bông ấu trùng Larva tinh nghịch

Lấy hình tượng từ bộ phim hoạt hình nổi “Larva”. Với nhân vật chính không ai khác là hai chú ấu trùng sâu tinh nghịch có màu vàng và đỏ. Bộ phim vô cùng vui nhộn và hài hước đã chiếm được sự yêu thích của khán giả.

Với những lần hài hước vô cùng của hai chú sâu mọi người cũng mong có được hai chú sâu ở ngoài đời thực. chính vì vậy khi hình thượng đó được lấy làm gấu bông thì đã được sự đón nhận vô cùng tích cực đến từ mọi người, với nhiều biểu cảm khác nhau trên khuôn mặt đã làm cho ai sở hữu hai chú sâu này đều vui vẻ thích thú cả ngày.

Top 4 gấu bông Báo hồng ngộ nghĩnh

Báo hồng được bình chọn là một trong những gấu bông có lượt bán chạy nhất trên các sàn thương mại điện tử, bởi vì vẻ ngoài có chút ngộ nghĩnh đáng yêu mà cũng không kém phần hài hước của chú. Báo hồng là gấu bông mà các bạn trẻ yêu thích không chỉ do vẻ hài hước mà còn về màu sắc của chú báo hồng vô cùng nổi bật và bắt mắt, nếu yêu thích màu hồng thì bạn đừng bỏ lỡ chú báo hồng này nhé.

Top 5 gấu bông Heo hồng đáng yêu

Vị trí cuối cùng trong top 5 thì không thể nào mà chúng ta không nói đến gấu bông heo hồng đây là chú gấu bông quốc dân mà đi chơi nhà bạn chứ 10 nhà là chúng ta sẽ thấy 8 nhà có chú gấu bông heo hồng nằm ở trên giường rồi. Nếu bạn thắc mắc vì sao chú gấu bông này lại được yêu thích đến vậy thì đầu tiên sẽ là màu sắc vô cùng nhã nhặn hơn hết còn tạo ấn tượng với vẻ ngoài mũm mĩm đáng yêu, điểm nổi bật tiếp theo là ôm vô cùng êm và mềm to tròn nên bạn có thể ôm cảm thấy rất thích, với những lý do quá tuyệt vời này đã tạo cho chú gấu bông heo hồng luôn được mọi người yêu thích và săn đón.

Mọi thắc mắc xin quý khách hàng hãy liên hệ với Quà tặng Neko nha!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *