TOP 5 cách đặt tên cho gấu bông

Đặt tên cho gấu bông là 1 trong những thủ tục không thể thiếu ngay khi nhận gấu bông về. Dựa trên mặt tinh thần thì với cái tên thân mật sẽ khiến chúng như trở thành người bạn tâm giao của chúng ta. Hãy cùng Quà tặng Neko khám phá nha!

  1. Đặt tên cho gấu bông là gì? Tại sao?

Là 1 cách gọi khác so với gấu bông. Thay vì chúng ta cứ gọi là “nó”, “con kia” thì chúng ta có thể gọi bằng những tên thân mật như “Ỉn ơi”, “bia ơi”,… sẽ tạo nên sự gần gũi, thân thuộc. Bên cạnh đó chúng còn trở thành như những người bạn tâm giao của chúng ta. Khi buồn khi vui khi tức giận thì đều là gấu bông chứng kiến hết.

Bởi vậy ta mới nên đặt tên cho gấu bông, vừa thổi hồn vào 1 đồ vật vô tri, vừa tạo thêm cho chúng ta 1 người bạn mới. Chắc hẳn đây là đồ vật khá gần gũi với con người, đặc biệt là các trẻ nhỏ.

Có một vấn đề nho nhỏ khi cho bé chọn mua gấu bông là giữa muôn ngàn những bé gấu, quyết định đặt một cái tên giữa những tất cả cái tên bé thích thì thật khó khăn khi để quyết định đúng không nào? Không sao đây sẽ là một bài học, dạy tính quyết đoán bổ ích cho thiên thần nhỏ của bạn đấy.  Nó sẽ giúp bé quyết đoán hơn khi gặp phải những vấn đề khó khăn, và tìm cách thích hợp để giải quyết vấn đề đó.

2. TOP 5 cách đặt tên cho gấu bông

TOP 1 Teddy

Teddy là được Morris Michtom đặt tên cho gấu bông, vào năm 1902, để đáp lại một vụ việc liên quan đến cựu tổng thống Hoa Kỳ Theodore Roosevelt, người đã từ chối giết một con gấu bị thương trong chuyến đi săn của mình.

Vốn dĩ đây là 1 cái tên rất dễ nhớ, dễ gọi và rất phù hợp với các con thú bông. Cũng có nhãn hàng hơn lấy tên Teddy đặt tên cho gấu bông của mình. Từ đó có thể thấy đây là 1 từ rất phổ biến để đặt cho gấu bông.

TOP 2 Tobi

Đây là 1 cái tên mang ý nghĩa khá lớn đó chính là “Thiên Chúa ở với chúng ta”. Đối với những bạn theo đạo Thiên Chúa Giáo thì đây sẽ là cái tên phù hợp nhất. Nó vừa có ý nghĩa về mặt tinh thần lại vừa có ý nghĩ về mặt tâm linh. Khi đặt tên cho gấu bông như thế này sẽ tiếp thêm động lực sống, cố gắng phát triển hơn.

TOP 3 Chubs

Chubs được lấy ý tưởng từ “Chuppy” mang ý nghĩa mập mạp, mũm mĩm, đáng yêu. Tên này rất phù hợp để đặt cho những con gấu mang hình hài mũm mĩm đáng yêu. Đặc biệt là những con gấu bông mang hình dáng của những chú heo hồng cute. Chỉ cần nghe tới cái tên là phần lớn mọi người đã mường tượng ra được hình dáng của con thú bông rồi. Quá tiện phải không nào!

TOP 4 Bé

Thật sự thì lấy từ bé để đặt tên cho gấu bông là 1 điều quá đơn giản. Bởi lẽ phần lớn trẻ nhỏ khi chơi gấu bông thì đều gọi chúng là “bé”, “em bé yêu”. Đây là 1 cách gọi tên rất thân mật của các bé dành cho chú gấu bông của mình. Cái cách gọi không mang hàm ý sâu xa khó hiểu, chỉ đơn giản là thể hiện được sự trở che, bảo vệ chăm sóc của các bé dành cho gấu bông.

Trẻ em thường coi chú gấu bông như một người bạn, đôi khi người bạn ấy đến từ ba mẹ, anh chị hay một người nào đó đặt biệt. Chú gấu bông dường như tượng trưng cho người tặng đối với bé vậy, dù người đó có ở đâu đi nữa thì bé sẽ cảm giác rằng họ mãi ở bên bé như chú gấu bông vậy. Nên việc đặt tên cho gấu bông rất quan trọng.

TOP 5 Boo (Bu)

Boo trong tiếng anh là dùng để gọi người yêu của mình 1 cách thân thương như dairling. Người ta hay nói câu “mah boo” ám chỉ thể hiện tình cảm với người được gọi. Bởi thế cho nên đây cũng là 1 cái tên được nhiều người gợi ý nhất để đặt tên cho gấu bông. Vừa ngắn vừa dễ nhớ vừa dễ đọc khiến cho ai ai khi nghe cũng đều cảm nhận được.

Trên đây là những gợi ý của Quà tặng Neko về chủ đề này, hy vọng sẽ giúp các mom hiểu hơn và hỗ trợ các bé tốt hơn trong việc đặt tên cho gấu bông. Từ đó có thể giúp cá nhân hóa món đồ chơi của bé, thổi hồn vào để chúng có sức sống hơn và bé cũng sẽ tập dần nhiều thói quen tốt. Trong đó có những thói quen như sống kỉ luật hơ, tập bảo vệ những thứ của mình và quan trọng nhất là học cách chia sẻ. Phần lớn trẻ em sẽ không bị tự kỉ khi có gấu bông chơi.

Mọi thắc mắc xin quý khách hàng hãy liên hệ với Quà tặng Neko nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *